CLB cờ vây Nhà văn hóa thanh niên tại TPHCM

CLB Cờ Vây Nhà Văn hóa Thanh niên được xây dựng chính bởi Blog cờ vây với sự hỗ trợ của Liên đoàn cờ TPHCM. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và giao lưu cờ vây tại TPHCM. Đây là một sân chơi hàng tuần thú vị cho những ai có quan tâm đến môn thể thao 4000 năm tuổi này.

Thời gian và địa điểm

Địa điểm: Sảnh chính ở tầng trệt NVHTN, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1
Sau hơn một năm hoạt động, câu lạc bộ đang tạm thời đóng cửa, chưa có kế hoạch tiếp theo. Các bạn có nhu cầu chơi cờ vui lòng theo dõi Trang tổng hợp địa điểm chơi cờ của Blog cờ vây.

CLB cờ vây Nhà văn hóa thanh niên

Địa điểm dành cho người mới muốn học cách chơi cờ vây

Bên cạnh hoạt động chính là chơi cờ, CLB còn có các hoạt động khác như dạy cờ cho người mới, tổ chức các giải đấu nhỏ, hướng dẫn nâng cao kỹ năng chơi cờ, cùng nhau chia sẻ những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Nếu là người chưa biết gì về cờ vây, các bạn hãy đến để được hướng dẫn cụ thể về cách chơi hoàn toàn miễn phí. Sau đó có thể thực hành với những người mới chơi khác ngay tại CLB.

Ngoài ra, sau khi tham gia CLB cờ vây Nhà văn hóa thanh niên, các bạn có thể tự học thêm cờ vây ở nhà bằng cách chơi cờ vây online hoặc đọc một số tài liệu từ Blog cờ vây.

CLB cờ vây Nhà văn hóa thanh niên

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.